Khuyến mãi

275.000 

In Stock

Với khô lươn, Cơ sở Chế biến và Sản xuất Thủy sản Thanh Tân luôn quản lý chặt chẽ nhiệt độ để đảm bảo làm sao lươn được sấy đủ độ và giữ được độ dai vừa phải, vị ngọt và thơm

Mô tả

 Ẩm thực và văn hóa của người miền Tây Nam Bộ là sự kết hợp hài hòa giữa nền văn hóa bản địa và văn hóa của những người dân từ khắp nơi trên cả nước. Vùng đất này có khí hậu nhiệt đới gió mùa thích hợp cho phát triển nông nghiệp và thủy sản như các loại cá nước ngọt, ba ba, ếch, trạch sụ, đặc biệt là rất phù hợp với con Lươn. Điều này đã góp phần tạo nên một nền ẩm thực phong phú, đa dạng với nhiều món ăn ngon, độc đáo, đơn giản, dễ chế biến, giàu dinh dưỡng.
Khi nhắc đến vùng đất Vĩnh Long không thể không kể đến các món ăn làm từ thịt lươn mang đậm hương vị miền sông nước. Những món ăn từ thịt lươn thường được chế biến đơn giản nhưng vẫn mang lại hương vị thơm ngon, đậm đà. Thịt lươn có thể được chế biến thành nhiều món ăn khác nhau, như lươn chiên giòn, lươn xào xả ớt, lươn kho sả ớt… Thịt lươn là một món ăn quen thuộc của người dân Việt Nam, đặc biệt là ở các tỉnh miền Tây Nam Bộ.
 



Theo người phương Đông lươn là thiện ngư (cá lành), trường ngư, hoàng đán, hoàn thiện, hải xà, đán ngư… và đánh giá lươn là một trong “tứ đại hà tiên” (4 món ngon dưới nước). Trong khi người Nhật Bản nhận định thịt lươn chẳng khác gì “sâm động vật”, là thực phẩm giúp thông huyết mạch, lợi gân cốt cực quý trong Đông y. Thịt lươn có nhiều chất đạm, bột, đường, lecithin, các vitamin B1, B2, PP, K, A, E, D và Fe , Ca, P. Theo Đông y, lươn vàng tính ôn, vị ngọt, có công hiệu bổ ngũ tạng, bổ trung, ích khí, dưỡng huyết, ôn dương, bồi bổ can, thận, làm mạnh gân cốt, khử phong thấp, thông kinh mạch. Thích hợp với các chứng thiếu máu lao lực, ho hen, phong thấp đau nhức, gân cốt rã rời, thận hư đau lưng, liệt mặt ngoại biên, tiêu khát, kiết lỵ. Ngoài là nguyên liệu để chế biến nhiều món ăn hấp dẫn, lươn còn là vị thuốc quý, đặc biệt đối với trẻ em.




Trong những năm gần đây, nghề nuôi lươn đặc biệt phát triển mạnh mẽ. Một trong những người thành công từ nghề nuôi lươn công nghiệp (không bùn) không thể không kể đến Cơ sở Chế biến và Sản xuất Thủy sản Thanh Tân với việc sản xuất con giống với số lượng lớn và thương mại hóa lĩnh vực này bằng cách chế biến các sản phẩm làm từ thịt lươn như: Lươn cắt khúc, khô lươn sấy, chả lươn, chả lươn viên,…




Với khô lươn, Cơ sở Chế biến và Sản xuất Thủy sản Thanh Tân luôn quản lý chặt chẽ nhiệt độ để đảm bảo làm sao lươn được sấy đủ độ và giữ được độ dai vừa phải, vị ngọt và thơm. Lươn sấy tới độ nhất định để không bị khô cũng như mất đi chất dinh dưỡng vốn có của nó. Lươn khô dai dai, ngọt thịt và đặc biệt mùi thơm khi chiên vô cùng hấp dẫn, hương vị lạ miệng này chắc chắn sẽ chinh phục mọi khách hàng khó tính nhất. Nó còn đặc biệt hơn nữa khi được sự kết hợp với ớt Peru, khô lươn với ớt Peru là một món ăn mới lạ, độc đáo, mang đậm hương vị miền Tây. Món ăn này được chế biến từ thịt lươn tươi ngon, được tẩm ướp gia vị và ớt Peru. Ớt Peru là loại ớt ớt đắt nhất thế giới xuất xứ từ Peru, là một gia vị quý, cung cấp hàm lượng vitamin C cao gấp nhiều lần ớt thường. Ăn cay, thơm, dư vị đọng lại, ăn một lần là nhớ mãi có vị cay nồng đặc trưng, khi kết hợp với thịt lươn sẽ tạo nên hương vị thơm ngon, đậm đà.





z4881525731351 b9cca7d566fb0dd81458662dba22014e

Với mong ước đưa nghề nuôi lươn sánh ngang với các thủy sản khác Cơ sở đã mạnh dạn đầu tư, nghiên cứu cùng với sự quyết tâm, linh hoạt và từng bước đổi mới, phát triển thành chuỗi sản xuất khép kín (từ sản xuất con giống, nuôi, chế biến thô đến chế biến tinh ướp gia vị, đóng gói, tiêu thụ) mang lại hiệu quả kinh tế cao cho bà con nhằm từng bước thâm nhập vào các thị trường ở Việt Nam và xuất khẩu sang các thị trường khác.




Bên cạnh đó, ẩm thực Việt Nam là một trong những nét đặc trưng văn hóa của đất nước, được hình thành và phát triển qua hàng nghìn năm lịch sử. Với sự đa dạng về nguyên liệu, phong phú về cách chế biến và tinh tế trong hương vị, ẩm thực Việt Nam đã chinh phục được du khách gần xa. Du khách đến Việt Nam không chỉ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp thiên nhiên, những di tích lịch sử văn hóa, mà còn được thưởng thức những món ăn ngon mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam. Là một người con đất Việt, chúng tôi hiểu và thấm nhuần nét văn hóa đặc sắc của ẩm thực Việt Nam. Để bảo tồn và phát huy giá trị của ẩm thực Việt Nam, chúng tôi đã đầu tư vào việc nghiên cứu, phát triển các sản phẩm được làm từ thịt lươn mang đậm bản sắc văn hóa Việt Nam. Với mong muốn các sản phẩm làm từ thịt lươn không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng các món ăn ngon, đáp ứng khẩu vị của người khó tính, mà còn là món quà giá trị mang đậm đà bản sắc, là đặc sản vùng miền và là ẩm thực của quốc gia.


 
Cơ sở Chế biến và Sản xuất Thủy sản Thanh Tân  không chỉ là nguồn cung cấp lươn giống nhân tạo chất lượng cho bà con mà còn là nơi cung cấp đa dạng các thực phẩm từ thịt lươn đến mọi bữa ăn của người Việt. Chúng tôi luôn đặt chữ “Tín” lên hàng đầu với châm ngôn “Hương vị độc đáo, chất lượng tuyệt hảo” chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm an toàn, chất lượng, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Mặc khác, chúng tôi đã và đang xây dựng một “Hệ sinh thái” các sản phẩm làm từ thịt lươn không chỉ đơn thuần là một sản phẩm rời rạc, mà là một tập hợp các sản phẩm, dịch vụ, trải nghiệm được kết nối với nhau, tạo ra một giá trị cộng đồng, tạo ra một trải nghiệm ẩm thực trọn vẹn cho du khách. Hãy cùng tin tưởng và cổ vũ cho chuỗi sản xuất Cơ sở Chế biến và Sản xuất Thủy sản Thanh Tân ngày một phát triển.
☎️  Cơ sở chế biến và sản xuất thuỷ sản Thanh Tân
♦ Địa chỉ:Tổ 11, ấp phú Mỹ 1, Xã Đồng Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long
♦ Hotline: 0818 500 599 – 0377 453 796 – Zalo: 0818 500 599 – 0377 453 796
♦ Website: https://luongiongvinhlong.com/ – https://csthuysanthanhtan.vn
♦ Email: thanhtan@csthuysanthanhtan.vn

Thông tin bổ sung

KLT

500

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Shop
Sidebar
0 Cart
Khô lươn sấy
275.000  Thêm vào giỏ hàng