Trang trại lươn giống nhân tạo Thanh Tân đã thử nghiệm thành công tạo vàng lươn bằng thảo

Trang trại lươn giống nhân tạo Thanh Tân đã thử nghiệm thành công tạo vàng lươn bằng thảo dược nhập từ nước ngoài, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Trang trại lươn giống nhân tạo Thanh Tân đã thử nghiệm thành công tạo vàng lươn bằng thảo dược nhập từ nước ngoài, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
Chúng tôi có chủ ý dùng lươn giống ăn cám chình màu sắc không được đẹp, qua 10 ngày thử nghiệm thì kết quả hơn sự mong đợi, trong video còn 1 ít lươn chưa lên màu nguyên nhân là khi công nhân trộn chế phẩm chưa được điều tay.
Sẽ có câu hỏi tạo vàng để làm gì?
Tôi xin mạn phép giải thích, do có ít thức ăn phù hợp để nuôi lươn màu sắc đẹp ( vàng) nên người nuôi còn kén chọn thức ăn , có những vùng nuôi không có thức ăn giúp lươn màu sắc đẹp, tính kinh tế của việc này chưa cao vì đa số các loại thức ăn lươn lên màu giá khá đắt , nên người nuôi bị giảm lợi nhuận , chế phẩm tạo vàng này sẽ giúp người nuôi có thể chọn nhiều loại thức ăn giá thành rẻ nhất, chỉ cần gần xuất lươn thịt trộn chế phẩm 15 ngày là lươn lên màu đẹp,
Trong thời gian tới chúng tôi sẽ cung cấp cho hộ nuôi sử dụng lươn giống của trang trại chúng tôi, lươn màu sắc đẹp sẽ được ưu tiên mua giá cao hơn trên thị trường.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Trang Trại lươn giống nhân tạo Thanh Tân.
Chủ Trang Trại : Nguyễn Thanh Tân
Địa chỉ: ấp Bình Hòa 1 – xã Bình Hòa Phước – huyện Long Hồ – tỉnh Vĩnh Long.
Mobile: 0377.453.796- 0818.500.599
Website chính thức: http://luongiongvinhlong.com
Website mua bán, rao vặt: http://luongiongvinhlong.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Shop
Sidebar
0 Cart